Logo

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín: Bí quyết giảm thiểu chi phí tân trang

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: tam1

view

Lượt xem: 11 lượt xem

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín được các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường áp dụng dao động từ 10.000.000- 20.000.000 tùy theo từng dịch vụ. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà áp dụng mức giá hấp dẫn chỉ từ 9.000.000-16.000.000 đồng, tạo cơ hội làm đẹp cho đông đảo khách hàng.

1. Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc bởi những yếu tố nào

Mặc dù nhận thức được các lợi ích mà thẩm mỹ vùng kín đem lại nhưng vẫn có không ít các chị em lo sợ giá thẩm mỹ vùng kín sẽ cao nên đã cam chịu để đời sống vợ chồng nhàm chán. Thực tế, chi phí thẩm mỹ vùng kín được nhiều chuyên gia và khách hàng nhận định không cao, mọi chị em có thể thực hiện.

Tuy nhiên, để đưa ra mức giá thẩm mỹ vùng kín cụ thể là rất khó. Vì mỗi chị em sẽ có tình trạng vùng kín và cách thực hiện phù hợp khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thẩm mỹ vùng kín:

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào nhiều yếu tố

sự kiện thẩm mỹ

1.1 Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc bởi tình trạng âm đạo

Tình trạng của vùng kín ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá thẩm mỹ. Vì thế, bạn cần phải đảm bảo cô bé không có nấm, vi khuẩn, viêm nhiễm hoặc mắc bệnh lý. Nếu như bạn bị viêm nhiễm vùng kín, cần phải chữa khỏi mới có thể thực hiện thủ thuật thì khi đó, chi phí thẩm mỹ vùng kín sẽ cao hơn những người không bị viêm nhiễm.

Ngoài ra, mức độ giãn rộng vùng kín ở mỗi chị em là khác nhau. Đồng nghĩa, công nghệ thực hiện cũng riêng biệt. Những người âm đạo độ rộng thấp, sẽ có quy trình thu hẹp vùng kín nhanh và giá thẩm mỹ thấp hơn.

Để giúp các cô nàng hình dung rõ hơn về thực trạng vùng kín của mình, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ phân thành các cấp độ sau:

– Loại 1:  Âm đạo có độ giãn từ dưới 2.5cm, tỷ lệ sa trễ thấp, bị thâm lỗ niệu đạo, không có bệnh phụ khoa.

– Loại 2: Âm đạo có độ giãn từ 2.5 – 4cm, các môi trên có tỷ lệ sa trễ 20%, cô bé kém hồng hào, chảy xệ các cơ.

– Loại 3: Âm đạo có độ giãn từ 4.1cm trở lên, các môi trên có tỷ lệ biến dạng 50%, đang mắc bệnh phụ khoa như nấm, mụn cóc sinh dục, xuất dịch vàng,…

1.2 Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc các xét nghiệm ban đầu

Thăm khám sức khỏe tổng quát với các xét nghiệm ban đầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí thẩm mỹ vùng kín. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ nhận định tình trạng sức khỏe của khách hàng, đồng thời đánh giá mức độ giãn rộng của âm đạo để lên phác đồ thẩm mỹ phù hợp.

1.3 Giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc công nghệ thu nhỏ vùng kín

Ngày càng có nhiều công nghệ thu nhỏ vùng kín được áp dụng. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng với giá thẩm mỹ khác nhau.

Bác sĩ khuyên bạn nên chọn thủ thuật thẩm mỹ vùng kín hiện đại để hạn chế tổn thương, giảm đau đớn và chỉ phải thực hiện duy nhất 1 lần…

Mặc dù bảng giá thẩm mỹ vùng kín thực hiện theo công nghệ hiện đại cao hơn công nghệ cũ nhưng đổi lại bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian hồi phục.

Giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

Giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

1.4 Thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chi phí tái khám

Sau khi kết thúc thẩm mỹ vùng kín, khách hàng được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu và đặt lịch tái khám. Chị em cần phải quay lại cơ sở y tế để kiểm tra tình trạng vùng kín. Đây là khoản chi phí nhỏ trong tổng bảng giá dịch vụ.

1.5 Địa chỉ thẩm mỹ

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện thu hẹp vùng kín đêu định giá theo quy định của cơ quan chức năng. Mặc dù chi phí có cao hơn các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động chui nhưng bạn luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ cao nhất.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, đề cao y đức với nghề; trang thiết bị hiện đại; công nghệ tân tiến, bệnh viện còn mang tới cho khách hàng cơ hội thẩm mỹ vùng kín với giá thành ưu đãi chỉ từ 9.000.000 đồng.

Bảng giá thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Thu môi bé 9.000.000
Thu nhỏ âm đạo 10.000.000
Tạo hình âm đạo 12.000.000
Thu môi lớn 11.000.000
Cấy mỡ trẻ hóa tầng sinh môn (Cấy mỡ môi lớn + bé/âm đạo) 16.000.000
Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín sửa lại 3.000.000

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ làm đẹp vùng kín trên là chi phí trọn gói tại Hồng Hà. Khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình tư vấn, thăm khám, thực hiện thủ thuật và chăm sóc hậu phẫu.

sự kiện thẩm mỹ

3. Những phương pháp thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Bạn có thể tân trạng lại vùng kín với nhiều phương pháp thực hiện khác nhau tại Hồng Hà.

3.1 Thu hẹp âm đạo

Âm đạo của người phụ nữ thường bị giãn nở sau quá trình con và quan hệ vợ chồng trong thời gian dài. Khi quan hệ tình dục, các chị em sẽ cảm thấy không có cảm giác do “cô bé” bị giãn rộng.

Để cải thiện tình trạng chảy xệ vùng kín và giúp chị em phòng tránh một số bệnh về phụ khoa, thu hẹp âm đạo được đánh giá là giải pháp tuyệt vời nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giúp vùng kín của chị em hẹp lại và tìm được cảm giác thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối. Với kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín, chị em hoàn toàn cảm thấy thoải mía trong quá trình can thiệp.

Hồng Hà đang triển khai dịch vụ thu nhỏ âm đạo

Hồng Hà đang triển khai dịch vụ thu nhỏ âm đạo

3.2 Tạo hình âm đạo

Thu hẹp và kết hợp tạo hình ẩm đạo sẽ cải thiện chức năng vùng kín và vẻ đẹp thẩm mỹ. Với phương pháp tạo hình cô bé, bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách thu nhỏ độ giãn của âm đạo, đồng thời điều chỉnh lại hình dáng môi bé ở bên ngoài âm đạo.

Với những chị em gặp tình trang môi quá cơ hay quá bé thì biện pháp tạo hình cô bé rất cần thiết. Phẫu thuật sẽ thông qua chỉnh sửa để giúp cân đối âm đạo, tăng sức quyến rũ và gợi cảm cho vùng kín.

3.3 Trẻ hóa vùng kín

Ngoài những biến pháp như dùng thuốc, chai xịt, dung dịch vệ sinh làm hồng… thì phương pháp trẻ hóa vùng kín ở cơ sở thẩm mỹ cực kỳ hiệu quả. Phương pháp trên giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

4. Bí quyết giúp giảm thiểu chi phí thẩm mỹ vùng kín

Dù thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền đã nằm trong khả năng tài chính của số đông nhưng bạn nên tìm cách để giảm thiểu chi phí bằng cách bỏ ra số tiền hợp lý và khoa học nhất. Có 2 cách để bạn tối ưu chi phí:

4.1 Lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín, an toàn

Nghe có vẻ nghịch lý nhưng bí quyết giúp chị em tối ưu chi phí thẩm mỹ vùng kín đó là nên chọn bệnh viện thẩm mỹ quy mô lớn. Đa số chị em cho rằng những bệnh viện lớn sẽ tốn kém và phát sinh nhiều chi phí.  Tuy nhiên, số tiền đó không đáng là gì so với những kết quả thẩm mỹ mà bệnh viện lớn mang lại.

Theo khảo sát, giá tại các bệnh viện lớn thường chênh lệch từ 10-15%/dịch vụ. Nhưng mức phí bạn phải bỏ ra để khắc phục hậu quả thẩm mỹ hỏng tại các cơ sở nhỏ lẻ có thể cao gấp 1,5 lần. Vì thế, việc chọn các bệnh viện lớn để thẩm mỹ là toàn diện và tiết kiệm hơn cả.

4.2 Chọn thời điểm cận Lễ Tết để trải nghiệm dịch vụ

Ngoài cách trên thì bạn cũng có thể chọn thời điểm”vàng để săn sale thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí thấp nhất. Ghi lại 4 cách sau:

– Nên làm đẹp vào những dịp đặc biệt như khai trương cơ sở mới, kỷ niệm thành lập, các ngày lễ lớn như 8/3, 30/4, 2/9, 20/10…

– Cập nhật thông tin liên tục trên hệ thống website, fanpage của cơ sở đó. nến thơ dõi trước dịp lễ khoảng 2 tuần để không bỏ lỡ cơ hội.

– Tìm trên các gruop săn sale mua/trao đổi vuocher hoặc mua lại từ nhân viên spa.

– Mở thẻ tích điểm/thẻ hội viên/thẻ ưu đãi.

– Tích cực tham gia mini game do cơ sở thẩm mỹ tổ chức…

Khi làm đẹp hay săn ưu đãi theo các hình thức kể trên, bạn sẽ được giảm ít nhất 10-20%/giá dịch vụ. Nếu chị em chọn các dịch vụ như nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, căng da trẻ hóa… thì sẽ tiết kiệm được số tiền rất lớn đó.

Thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền - chọn thời điểm hợp lý nhận ưu đãi

Thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền – chọn thời điểm hợp lý nhận ưu đãi

5. Tại sao nên lựa chọn tối ưu chi phí thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là đơn vị thẩm mỹ uy tín, thực hiện thu nhỏ vùng kín với 3 dịch vụ chuyên sâu: Thu nhỏ âm đạo, tạo hình âm đạo, trẻ hóa vùng kín với mức giá từ 9.000.000- 16.000.000 đồng.

Với mức giá hấp dẫn trên, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích:

5.1 Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hơn 20 năm kinh nghiệm

Đây là điểm cộng lớn nhất giúp bạn tối ưu hóa chi phí tại Hồng Hà. Sở hữu đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, bệnh viện sẽ giúp bạn không phải tốn tiền sửa chữa nhiều lần, giảm thiểu chi phí thăm khám và bảo đảm nền tảng sức khỏe.

Mặt khác, Hồng Hà còn hợp tác với đội ngũ cố vấn cấp cao đến từ Hàn Quốc. Sự kết nối về mặt học thuật tạo ra nền tảng vững chắc cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

sự kiện thẩm mỹ

5.2 Công nghệ thu nhỏ âm đạo đẳng cấp, hiện đại

Thêm một lý do thuyết phục bạn lựa chọn Hồng Hà đó là công nghệ thu nhỏ âm đạo đẳng cấp. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đang triển khai thành công gần 20 dịch vụ vùng kín, 100% công nghệ áp dụng được chuyển giao từ Hàn, Mỹ và các nước châu Âu.

Đặc biệt, công nghệ laser tiên tiến sử dụng trong thẩm mỹ thu hẹp âm đạo rất thành công tại Hồng Hà, giúp tối ưu hóa quá trình tiểu phẫu.

– Cơ chế laser sóng siêu tần,  mạnh mẽ, thu hẹp cô bé trong thời gian ngắn khoảng 60 phút.

– Không xâm lấn, không gây đau và không để lại sẹo.

– Tỷ lệ làm nhỏ cao gấp 10,5 lấn, vùng cấm được phục hình 99%.

– Tiểu phẫu đa năng, kết hợp thu gọn, làm hồng và chỉnh hình vùng cấm theo mong muốn.

– Giảm đến 80% tốc độ lão hóa, viêm nhiễm phụ khoa, tăng độ bền tối thiểu 10 năm.

– Không tổn thương cấu trúc vùng kín, không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại

sự kiện thẩm mỹ

Như vậy, bảng giá thẩm mỹ vùng kín đã được cung cấp. Chị em hãy yêu thương bản thân bằng cách chăm sóc vùng kín cẩn thận, tham khảo thật kỹ địa điểm thẩm mỹ để thực hiện thủ thuật đạt kết quả cao và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Có 0 bình luận bài Bảng giá thẩm mỹ vùng kín: Bí quyết giảm thiểu chi phí tân trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí