Logo

Bảng giá nâng mũi S line tại bệnh viện Hồng Hà 2022

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: tam1

view

Lượt xem: 17 lượt xem

Bảng giá nâng mũi S Line, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nâng mũi S line giá 24.000.000 đồng. Bảng giá nâng mũi S line ảnh hưởng bởi các yếu tố phương pháp nâng mũi, ảnh hưởng chất lượng sụn nâng, tay nghề của bác sĩ thực hiện, độ uy tín của cơ sở thực hiện.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đông đảo khách hàng lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi với những ưu thế sẵn có bệnh viện sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ chuyên sâu, thực hiện bởi bác sĩ có tâm có tầm, công nghệ nâng mũi tiên tiến chuyển giao từ Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan , kết quả bảo hành mũi lâu dài. Khách hàng cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín với mức chi phí phù hợp tránh tình trạng ham rẻ, tiền mất tật mang

Dáng mũi S Line mềm mại tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Dáng mũi S Line đẹp phong thủy

Dáng mũi S Line đẹp phong thủy

Dáng mũi S Line đẹp, hài hòa với khuôn mặt

Dáng mũi S Line đẹp, hài hòa với khuôn mặt

Dáng mũi cao với đường cong chữ S hoàn hảo

Dáng mũi cao với đường cong chữ S hoàn hảo

Đầu mũi đầy đặn, nhỏ nhắn sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đầu mũi đầy đặn, nhỏ nhắn sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

sự kiện thẩm mỹ

1. Nâng mũi S line là như nào 

Nâng mũi S Line là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại mang đến dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn. Không giống như các kỹ thuật nâng mũi truyền thống chỉ tập trung vào chiều cao của dáng mũi, nâng mũi S Line chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, đem lại dáng mũi đẹp toàn diện.

Thông qua việc sử dụng sụn tự thân từ vành tai để bọc đầu mũi, khách hàng có thể phòng ngừa được biến chứng bóng đỏ hay lộ sụn sau phẫu thuật. Sụn sinh học cao cấp giúp nâng cao sóng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, thanh thoát.

Nâng mũi S Line có thể khắc phục được mọi nhược điểm của mũi bằng cách chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi. Toàn bộ thời gian thực hiện kéo dài khoảng 60 phút, mũi trở lên hoàn hảo, cân đối và ấn tượng.

So với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc S Line là kỹ thuật thẩm mỹ đầu tiên kết hợp linh hoạt giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Phương pháp được đánh giá an toàn, cho kết quả thẩm mỹ đẹp ổn định theo thời gian.

Nâng mũi S Line trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn

Nâng mũi S Line trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn

2. Thực hiện nâng mũi S line có đau không

Nâng mũi S Line có đau không? Câu trả lời là có,  Bác sĩ Robert Nguyễn (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) nhận định, bất kỳ ca phẫu thuật tác động vào bên trong đều có dấu hiệu sưng đau. Mức độ đau tùy thuộc vào từng trường hợp.

Nâng mũi cấu trúc S Line tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thực hiện gây tê hoặc gây mê nên khách hàng hoàn toàn không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Sau nâng mũi, khách hàng chắc chắn xuất hiện cảm giác sưng đau nhẹ. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bị tác động can thiệp vào các mô xương.

Bác sĩ kê thuốc giảm đau và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, chi tiết. Theo đó, vết thương nhanh chóng hết đau, lành nhanh và cho kết quả ổn định kéo dài.

Cũng theo bác sĩ Robert Nguyễn, tùy theo từng cơ sở nâng mũi mà khách hàng được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ khác nhau. Nếu nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng chắc chắn sẽ bị đau đớn và gặp các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi S Line can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi nên chắc chắn sẽ đau sau phẫu thuật

Nâng mũi S Line can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi nên chắc chắn sẽ đau sau phẫu thuật

3. Bảng giá nâng mũi s line cập nhập mới nhất 2022

Theo khảo sát, giá nâng mũi S Line tại các đơn vị uy tín dao động từ 55 đến 65 triệu. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, bảng giá của nâng mũi S Line hợp lý và có sự cạnh tranh hơn cả, 24 triệu đồng. Dựa trên những lợi thế sẵn có về hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ và công nghệ, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà mang đến mức giá nâng mũi cạnh tranh và tối ưu nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, chất lượng cao.

sự kiện thẩm mỹ

4. Bảng giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi yếu tố nào

4.1. Bảng giá nâng mũi S line  ảnh hưởng bởi phương pháp nâng mũi

Mỗi khách hàng sở hữu một dáng mũi khác nhau, Tùy thuộc vào đặc điểm và tình trạng khuyết điểm mũi, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với mức giá tối ưu nhất.

Hiện tại, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang triển khai 3 phương pháp nâng mũi chính là:

– Nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi cấu trúc

– Nâng mũi sụn sườn

Mỗi phương pháp đòi hỏi kỹ thuật thực hiện và các vật liệu nâng khác nhau. Vì vậy, chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc lớn vào phương pháp nâng mũi áp dụng. Nếu bạn có sẵn form mũi đẹp nhưng sống mũi hơi thấp, chỉ cần lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc đặt sống mà không cần can thiệp vào cấu trúc mũi. Kỹ thuật của phương pháp tương đối đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng nên chi phí cũng thấp hơn các phương pháp khác.

Nâng mũi cấu trúc có chi phí cao hơn nâng mũi thông thường

Nâng mũi cấu trúc có chi phí cao hơn nâng mũi thông thường

4.2. Bảng giá nâng mũi S line  ảnh hưởng chất liệu sụn nâng

Trong nâng mũi có nhiều loại sụn độn được làm từ chất liệu khác nhau, trong đó nổi bật là sụn sinh học Hàn Quốc, sụn Pureform, sụn sinh học cao cấp… Trong đó, vật liệu sụn sinh học Pureform được sử dụng nhiều nhất bởi độ bền và tính tương thích sinh học cao. Sụn có thể điêu khắc nhiều dáng mũi tự nhiên khác nhau.

Ngoài sụn nhân tạo, khách hàng có thể sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai, vách ngăn hay sụn sườn. Các bác sĩ khuyên rằng, nếu đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe, khách hàng nên sử dụng sụn sườn để bọc đầu mũi để tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng. Tuy nhiên, mức chi phí nâng mũi sụn sườn khá cao, nhưng bù lại, kết quả nâng mũi hoàn hảo như ý.

Sụn sườn được đánh giá là vật liệu tốt nhất trong nâng mũi nhờ ưu điểm không co rút theo thời gian, độ cứng tốt và tương thích sinh học cao. Kết quả nâng mũi sụn sườn duy trì bền đẹp theo thời gian, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

4.3. Tay nghề của bác sĩ

Chi phí nâng mũi còn phụ thuộc lớn vào bác sĩ thực hiện. Việc lựa chọn bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ có mức chi phí nâng mũi cao hơn. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, kết quả nâng mũi sau phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng đến giá nâng mũi

Bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng đến giá nâng mũi

sự kiện thẩm mỹ

4.4. Độ uy tín của cơ sở thực hiện 

Cơ sở thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí nâng mũi. Cơ sở cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhưng không được trang bị đầy đủ thiết bị, đội ngũ bác sĩ tay nghề non yếu dễ khiến khách hàng gặp nguy hiểm. Sau khi nâng mũi, khách hàng dễ gặp tình trạng nhiễm trùng, đau đớn gây ra các hậu quả khôn lường trong tương lai.

Vì vậy, các đơn vị thẩm mỹ uy tín sở hữu trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn… chắc chắn sẽ có mức chi phí nâng mũi cao hơn. Mức chi phí đó là cần thiết để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn.

5. Nên thực hiện nâng mũi ở đâu an toàn, đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dựa vào những ưu thế sẵn có như nguồn nhân lực, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, từ những người khó tính nhất.

5.1. Bệnh viện sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ chuyên sâu

Khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ được trải nghiệm quy trình, cơ sở vật chất kỹ thuật đạt chuẩn Thái Lan. 100% ca nâng mũi tại Hồng Hà đều đảm bảo chất lượng và an toàn trong và sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít bệnh viện có chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu, chỉ thực hiện thẩm mỹ mũi cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại chuyên khoa giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

5.2. Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm, tu nghiệp ở nước ngoài

Toàn bộ các ca nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, chuyên sâu về nâng mũi thẩm mỹ. Từng thao tác được thực hiện tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

Đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc và một số quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển.

Đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm tu nghiệp tại nước ngoài

Đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm tu nghiệp tại nước ngoài

5.3. Công nghệ nâng mũi tiên tiến chuyển giao từ Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thực hiện hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với các đơn vị có tiếng, trong đó có nâng mũi. Công nghệ nâng mũi hiện đại đảm bảo kết quả nâng mũi và sự an toàn tối đa cho quý khách hàng.

5.4. Kết quả bảo hành nâng mũi lâu dài

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ cam kết thực hiện chế độ bảo hành sau phẫu thuật nâng mũi lâu dài cho khách hàng. Với hệ thống lưu trữ dữ liệu và thông tin khách hàng trên nền tảng số, mọi quy trình và thủ tục bảo hành đều diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Kết quả nâng mũi đẹp, bền lâu tại Hồng Hà

Kết quả nâng mũi đẹp, bền lâu tại Hồng Hà

6. Cảnh báo những ca thẩm mỹ mũi giá rẻ 

Bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu nâng mũi đều mong muốn đạt kết quả hoàn hảo với mức chi phí thấp nhất. Đánh vào tâm lý ham rẻ, nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động trái phép mở ra thu hút lượng lớn khách hàng. Kết quả mũi nhận được sau phẫu thuật là tình trạng mũi hỏng, mũi biến dạng, thậm chí xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm khác ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì vậy, khi quyết định nâng mũi thẩm mỹ, khách hàng cần thật sự cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện. Tốt nhất nên chọn các bệnh viện sở hữu chuyên khoa chuyên sâu, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bên cạnh yếu tố về chi phí, khách hàng cần đánh giá đồng thời các tiêu chí bao gồm: chất lượng, uy tín và tay nghề bác sĩ thực hiện. Tuyệt đối không ham rẻ mà nhận về những hệ quả đáng tiếc.

Mũi nhiễm trùng sau khi nâng mũi  tại địa chỉ giá rẻ, kém uy tín

Mũi nhiễm trùng sau khi nâng mũi tại địa chỉ giá rẻ, kém uy tín

Khách hàng muốn nâng mũi chất lượng cao, giá tốt có thể đăng ký nhận voucher khuyến mãi tại form dưới đây.

Nâng mũi S Line có kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp. Để kết quả nâng mũi đẹp toàn diện, an toàn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng vật liệu nâng cao cấp có tính tương thích sinh học cao. Khách hàng cần chọn các địa chỉ nâng mũi uy tín có mức chi phí phù hợp nhất, tránh tình trạng ham rẻ, tiền mất tật mang.

Có 0 bình luận bài Bảng giá nâng mũi S line tại bệnh viện Hồng Hà 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí